Kỳ lạ cô gái 22 tuổi sống cuộc sống của một đứa trẻ 2 tuổi

Vẫn nghĩ mình là một đứa trẻ sơ sinh, cô gái 22 tuổi vẫn ti bình sữa khiến nhiều người lo ngại.

Câu chuyện của Lexi khiến nhiều người liên tưởng đến một câu chuyện về thế giới của người lùn.

Lexi tới từ bang Indiana, Mỹ, cô gái ấy đã 22 tuổi nhưng hiện sống như một đứa trẻ khoảng 1 năm nay và được chăm sóc bởi cậu bạn trai.

Cô gọi bạn trai là “bố” và khẳng định mối quan hệ này không phải vì tình dục. Lexi nói cuộc sống của cô là “trở về với sự trong trắng”. Đó cũng là lý do tại sao cậu bạn trai không được phép quan hệ tình dục với cô hay với những người phụ nữ khác.

Cộng đồng mạng - Kỳ lạ cô gái 22 tuổi sống cuộc sống của một đứa trẻ 2 tuổi

Lexi cho biết, cậu bạn trai rất ủng hộ lối sống này của cô, Lexi chia sẻ: “Tôi đã nói với anh ấy về điều đó ngay khi chúng tôi gặp nhau trên trang hẹn hò. Đó là một phần cuộc sống của tôi và anh ấy cần phải chuẩn bị cho nó nếu muốn hẹn hò với tôi”.

Lexi nói: “Tôi mặc bỉm cả ngày, thay tã ngay mỗi khi thức dậy. Sau đó, anh ấy cho tôi bú bình, rồi tôi xem phim hoạt hình và chơi đồ chơi. Tôi sống chính xác như một đứa trẻ. Tôi không chơi trò đóng vai. Tôi sống như một đứa trẻ và đó là điều tôi muốn làm suốt quãng đời còn lại của mình”.

Cộng đồng mạng - Kỳ lạ cô gái 22 tuổi sống cuộc sống của một đứa trẻ 2 tuổi (Hình 2).

 Lexi sống như một đứa trẻ 2 tuổi…

Cộng đồng mạng - Kỳ lạ cô gái 22 tuổi sống cuộc sống của một đứa trẻ 2 tuổi (Hình 3).

…cô bé ở trong nôi và ti bình.

Lexi cho biết, nhiều người không hiểu lối sống của cô và hiểu nhầm nó là một thứ gợi dục.

“Tôi không ép bất cứ ai phải sống như thế này. Đó là cam kết giữa 2 người trong một mối quan hệ, bất kể lối sống của nhau như thế nào”.

Lexi nói rằng, cô vẫn có một bộ não như người trưởng thành, và khi bạn trai cần nói chuyện với cô như một người trưởng thành, cô sẽ chuyển sang chế độ đó.

“Tôi không kỳ vọng tất cả mọi người đều chấp nhận và hiểu được lối sống này, nhưng nó có hiệu quả với chúng tôi. Chúng tôi hạnh phúc về điều đó và tôi rất biết ơn anh ấy”, Lexi chia sẻ.

Trang Dung (Nguồn The Mirror)

Theo nguoiduatin.vn

Có thể bạn quan tâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*