Các cô gái trẻ Hàn Quốc đang mê mẩn 7 xu hướng mặc xinh này

Những phong cách thời trang nào được lòng các cô gái trẻ xứ Hàn ?

1. Phong cách bà ngoại granny

Phong cách có vẻ cũ kỹ này lại đang được lòng nhiều phụ nữ trẻ châu Á! Thực tế là cardigan len dáng rộng đang quay trở lại như một món đồ bắt buộc phải có. Kiểu dáng vừa vặn tạo cảm giác thư thái và giản dị và làm nên điều kỳ diệu cho những cô gái lười biếng, những người vẫn muốn trông dễ thương mà không phải hy sinh sự thoải mái trong áo quần chật ních. Áo cardigan ấm áp, nhưng dáng rộng sành điệu, hoàn toàn phù hợp với phụ nữ trẻ.

phu nu tre han quoc dang me man 7 xu huong mac xinh nay hinh anh 1

2. Đi tất với giày thể thao

Xu hướng này đang gây sốt cả ở châu Á lẫn Hàn Quốc. Thoạt nhiên, xu hướng này trông có thể trông buồn tẻ, nhưng chúng hot hoàn toàn có lý do. Giày thể thao và tất có vẻ như là một cặp đôi bất ngờ nhưng lại hợp không ngờ, nhất là tất cao tới mắt cá chân và giày thể thao chunky! Các cô gái trên khắp châu Á đang rất yêu thích combo hấp dẫn này. Đây là một cách thực sự độc đáo để tăng gia vị cho xu hướng sneaker chunky mà chúng ta đã thấy sẽ bùng nổ vào năm 2018!

phu nu tre han quoc dang me man 7 xu huong mac xinh nay hinh anh 2

phu nu tre han quoc dang me man 7 xu huong mac xinh nay hinh anh 3

3. Ghim cài áo duyên dáng

Xu hướng ‘bà ngoại’ sẽ là một xu hướng nổi bật thực sự ở châu Á dù nhịp thở của thế giới đang thiên về tương lai! Khi chúng ta nói về các phụ kiện, chúng ta nghĩ về trang sức, kính râm, mũ, khăn lụa, v.v., nhưng dùng thêm ghim cài áo có thể là một cách thực sự sáng tạo để nâng cấp một bộ trang phục! Chúng ta đã thấy những chiếc ghim trở thành xu hướng trong những năm qua, được sử dụng cho áo khoác và ba lô denim. Broaches có thể được sử dụng dễ dàng nhưng tạo ra cảm giác sang trọng và lịch thiệp hơn!

phu nu tre han quoc dang me man 7 xu huong mac xinh nay hinh anh 4

phu nu tre han quoc dang me man 7 xu huong mac xinh nay hinh anh 5

4. Áo diềm xếp

Những chiếc áo diềm xếp trông đẹp khi kết hợp với váy, quần, quần jean dáng cổ điển. Diềm xếp tạo ra một chuyển động đẹp, thêm một nét nữ tính cho mọi set đồ.

phu nu tre han quoc dang me man 7 xu huong mac xinh nay hinh anh 6

phu nu tre han quoc dang me man 7 xu huong mac xinh nay hinh anh 7

5. Cài tóc

Chìa khóa của xu hướng này là hãy hào phóng khi dùng cài tóc. Xu hướng này là người ta tăng số lượng cài tóc sử dụng.

Tất cả chị em chúng ta đều có những chiếc ghim cài tóc linh tinh bị nhét trong ngăn kéo ở đâu đó, vì vậy hãy lấy ra và dùng tất cả chúng. Cách dùng là kết hợp chúng với các cài tóc khác, trông duyên dáng và sống động.

phu nu tre han quoc dang me man 7 xu huong mac xinh nay hinh anh 8

6. Kính mắt phi công

Bên cạnh xu hướng kính cận hoặc giả cận dáng kính tròn Harry Potter, các mẫu kính dáng phi công đã trở lại trong năm nay! Lớn hơn và táo bạo hơn các khung kính thông thường, nó thực sự đem lại cho các cô gái vẻ đẹp sang trọng đầy tri thức.

phu nu tre han quoc dang me man 7 xu huong mac xinh nay hinh anh 9

7. Layering

Tất cả chúng ta đều có những chiếc váy mà mình cực kỳ yêu thích, mặc đi mặc lại không chán. Để nâng tầm những chiếc váy cũ, các cô gái trẻ Hàn Quốc thích phối nó tầng lớp với các món đồ cũng cũ. Nhờ cách hay ho này mà họ chẳng cần phải mua đồ mới! Layering với váy, áo len, ghile… là xu hướng rất lớn của các cô gái ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Váy trơn trông đáng yêu kết hợp với áo crop, áo thun, áo len, áo cổ lọ, áo cánh, và thậm chí với quần. Đó là một cách thực sự thú vị để thử nghiệm với tủ quần áo bạn đã sở hữu và tạo ra trang phục mới mà thực sự tiết kiệm.phu nu tre han quoc dang me man 7 xu huong mac xinh nay hinh anh 10

Nguồn: http://danviet.vn/dep/phu-nu-tre-han-quoc-dang-me-man-7-xu-huong-mac-xinh-nay-1067178.html

Có thể bạn quan tâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*