Sự kết hợp bất ngờ giữa quần tất và giày hở mũi

Một số cách kết hợp giày và tất cực xinh mà bạn gái nên thử.

Nhiệt độ ngoài trời đã bắt đầu tăng lên đồng nghĩa mùa hè cũng sắp đến. Đây là thời điểm để bạn kiểm tra tủ giày của mình và lựa chọn những đôi giày phù hợp cho mùa hè sắp tới, đặc biệt là những đôi giày cao gót hở mũi. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đợi đến mùa hè mới được đi chúng, hãy kết hợp với những chiếc quần tất để mặc chúng ngay bây giờ.

Hãy chọn những chiếc quần tất mới

Khi kết hợp quần tất với một đôi giày cao gót hở mũi, phần mũi chân sẽ được chú ý nhất và là tâm điểm trong bộ trang phục của bạn. Do đó, bạn hãy đảm bảo quần tất phải trông mới, không sờn rách đặc biệt ở phần mũi chân.

Dấu phần đường may ở mũi chân quần tất

Bạn kéo quần lên vừa đủ để đường may di chuyển dưới ngón chân của bạn, ngay trước phần xương tròn của bàn chân bạn. Bằng cách đó bạn sẽ có một bề mặt mịn màng cho phần mũi chân.

 su ket hop bat ngo giua quan tat va giay ho mui hinh anh 2

Không để quần bị nhăn nheo

Trong khi bạn đang kéo quần tất lên để giấu đường may ở phần mũi chân, bạn đồng thời kéo toàn bộ chiều dài của quần lên cao nhất có thể. Việc kéo quần lên cao sẽ làm chiếc quần trông phẳng hơn, không bị lỏng và mắt cá chân không bị nhăn nheo.

 su ket hop bat ngo giua quan tat va giay ho mui hinh anh 3

Lựa chọn giày phù hợp

Không phải chiếc giày cao gót hở mũi nào cũng phù hợp với phong cách này. Bạn nên lựa chọn những đôi giày có thiết kế ấn tượng, gây sự chú ý (ví dụ những đôi giày mang phong cách thập niên 70 hoặc giày cao đến mắt cá chân peep-toe). Những đôi giày mang phong cách tinh tế hoặc quá cơ bản sẽ không phù hợp cho phong cách này.

 su ket hop bat ngo giua quan tat va giay ho mui hinh anh 4

Sự kết hợp bất ngờ giữa quần tất và giày hở mũi - 4

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/su-ket-hop-bat-ngo-giua-quan-tat-va-giay-ho-mui-1064387.html

Có thể bạn quan tâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*