“Điểm danh” những kỷ lục Guinness kỳ lạ và hài hước nhất thế giới

4.483 người đồng diễn lắc vòng, hàng nghìn người cùng đắp mặt nạ hay người hút thìa nhiều nhất,… là những kỷ lục Guinness kỳ lạ trên thế giới.

Đời sống - 'Điểm danh' những kỷ lục Guinness kỳ lạ và hài hước nhất thế giới

Anh She Ping, thợ nuôi ong người Trung Quốc phủ kín toàn thân với 331.000 con ong. Người đàn ông dũng cảm này lập kỷ lục với 32,85kg ong bu khắp cơ thể tháng 4/2012. Trước đó, anh cũng đã lập kỷ lục với 26,55kg ong trên mình.

Đời sống - 'Điểm danh' những kỷ lục Guinness kỳ lạ và hài hước nhất thế giới (Hình 2).

Năm 2007, tại một bãi biển ở Australia, 1.010 phụ nữ mặc bikini đã tạo nên kỷ lục về buổi chụp hình áo tắm có số lượng người tham gia đông nhất. Năm 2011, 3.090 người tại Trung Quốc đã phá vỡ kỷ lục này.

Đời sống - 'Điểm danh' những kỷ lục Guinness kỳ lạ và hài hước nhất thế giới (Hình 3).

Gerard Jesse đến từ Philippines đã xác lập kỷ lục kỳ dị nhất thế giới bằng việc “xì hơi” dập tắt 5 ngọn nến. Theo đó, Gerard sử dụng một ống dài để hỗ trợ khả năng “đặc biệt” này cùng với sự giúp đỡ của một người bạn.

Đời sống - 'Điểm danh' những kỷ lục Guinness kỳ lạ và hài hước nhất thế giới (Hình 4).

Kỷ lục Guinness cho “Người hút thìa nhiều nhất” thuộc về anh Etibar Elchiyev, người Gruzia. Bức ảnh chụp tại Tbilisi, Gruzia tháng 12/2011. Khi đó Etibar đã hút 50 chiếc thìa kim loại lên người. Anh được mệnh danh là “Người nam châm”.

Đời sống - 'Điểm danh' những kỷ lục Guinness kỳ lạ và hài hước nhất thế giới (Hình 5).

Tháng 2/2013, 4.483 người đồng diễn lắc vòng trong 7 phút ở trường đại học Thammasat ở ngoại ô Bangkok, Thái Lan, lập kỷ lục về số người lắc vòng cùng lúc đông nhất thế giới.

Đời sống - 'Điểm danh' những kỷ lục Guinness kỳ lạ và hài hước nhất thế giới (Hình 6).

Kỷ lục về lượng người cùng sử dụng mặt nạ được 8.298 người thiết lập tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào ngày 1/8.

Đời sống - 'Điểm danh' những kỷ lục Guinness kỳ lạ và hài hước nhất thế giới (Hình 7).

Những “tín đồ” săn lùng sự sợ hãi đã cùng nhau lập kỷ lục về số người khỏa thân đi tàu lượn siêu tốc đông nhất thế giới. Kỷ lục này được xác lập ngày 8/8/2010 với sự tham gia của 102 người trên tàu lượn Green Scream ở Công viên Đảo Phiêu lưu, Essex, nước Anh.

Đời sống - 'Điểm danh' những kỷ lục Guinness kỳ lạ và hài hước nhất thế giới (Hình 8).

Chris “The Dutchess” Walton là người giữ kỷ lục móng tay dài nhất thế giới. Bức ảnh này được chụp năm 2011, khi cô đã không cắt móng tay trong suốt 18 năm. Vào thời điểm đó, bộ móng trái của nữ ca sĩ người Mỹ 45 tuổi dài 309,7 cm và móng phải dài 279,4cm.

Trang Dung (t/h)

Theo nguoiduatin.vn

Có thể bạn quan tâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*