Ông chủ xăm trổ gây sốt khi bán bó rau với giá 5 tỷ đồng nhưng được dân mạng ủng hộ nhiệt liệt

Phía sau hình ảnh người đàn ông xăm trổ vằn vện, nhìn có phần bặm trợn là một tấm lòng vô cùng lương thiện.

Cách đây không lâu, hình ảnh người đàn ông ngồi trước sạp rau cởi trần, xăm trổ đầy mình với những tấm biển “có một không hai” như: “Đeo khẩu trang hở mũi, không thêm hành ngò”, “Không đeo khẩu trang, bán đắt gấp đôi”, “Say rồi, mấy em tự cân, tự tính tiền, bảng giá phía dưới”; “Đưa tiền dư thì bo luôn khỏi thối, nếu thiếu thì hôm khác đưa thêm”… đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng - Ông chủ xăm trổ gây sốt khi bán bó rau với giá 5 tỷ đồng nhưng được dân mạng ủng hộ nhiệt liệt
Cộng đồng mạng - Ông chủ xăm trổ gây sốt khi bán bó rau với giá 5 tỷ đồng nhưng được dân mạng ủng hộ nhiệt liệt (Hình 2).

Thời điểm đó, anh chủ sạp rau nhanh chóng chiếm được cảm tình của mọi người bởi cách bán hàng theo kiểu bên ngoài “bất cần, cục súc” nhưng bên trong thì ấm áp, chan chứa tình người.

Cộng đồng mạng - Ông chủ xăm trổ gây sốt khi bán bó rau với giá 5 tỷ đồng nhưng được dân mạng ủng hộ nhiệt liệt (Hình 3).

Mới đây, người này tiếp tục trở lại với lời rao hàng gây “sốc”: “Rau muống đột biến ADN, 5 tỷ/bó. Ai mua thì bán, ai sin (xin) thì cho”.

Dù bán “rau tiền tỷ” nhưng chủ tiệm vẫn thản nhiên nằm ngủ mà không thèm trông coi. Hình ảnh hài hước trên đã nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng. “Đọc mấy câu rao bán dễ thương ghê”,”Nhìn bề ngoài anh hơi cục súc chút thôi nhưng tốt tính lắm nhé”, “Rau 5 tỷ chú cho cháu “sin” cháu về đem đóng khung treo tường chứ không dám ăn luôn á”, “Ngưỡng mộ anh, không phải giàu mới đi làm từ thiện”… một số người để lại bình luận.

Cộng đồng mạng - Ông chủ xăm trổ gây sốt khi bán bó rau với giá 5 tỷ đồng nhưng được dân mạng ủng hộ nhiệt liệt (Hình 4).

Được biết, tiệm rau này từ lâu đã trở thành địa điểm quen thuộc của người lao động và sinh viên gần đó qua mua ủng hộ hoặc nhận đồ miễn phí. Dù có vẻ ngoài hung dữ nhưng tất cả khách hàng từng ghé tiệm đều có chung nhận xét chủ quán là người dễ gần, tốt bụng và hay làm từ thiện. Đúng là trong nhiều trường hợp không thể trông mặt mà bắt hình dong.

Minh Hoa (t/h)

Theo nguoiduatin.vn

Có thể bạn quan tâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*