Chuyện tình cảm động của cặp chị em “người nhện” dị dạng với anh thanh niên kém 9 tuổi đẹp trai

Mọi người đều không hoàn hảo nhưng trong tình yêu họ là những người hoàn hảo.

Tình yêu không phải ai cũng may mắn tìm được nhau, yêu giống như chơi dương cầm. Trước tiên, bạn phải học quy tắc chơi đàn; sau đó, bạn phải quên những quy tắc ấy đi và học cách chơi bằng cả trái tim.

Và quy tắc tình yêu cùng công thức trái tim đã làm nên một gia đình kì diệu ở Ấn Độ – một gia đình hạnh phúc với người chồng và hai cô vợ song sinh dính liền thân với nhau.

Nghe có vẻ phi lý bởi chẳng ai muốn làm người thừa trong một cuộc tình, nhưng hãy lắng nghe và cảm nhận. Chúng tôi chắc chắn đây là mối tình tay ba đẹp và hạnh phúc nhất thế gian.

Hai chị em Ganga và Jamuna Mondal năm nay đã 49 tuổi, sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở Kolkata, phía Tây Bengal, Ấn Độ.

Cộng đồng mạng - Chuyện tình cảm động của cặp chị em 'người nhện' dị dạng với anh thanh niên kém 9 tuổi đẹp trai
Hai chị em liền thân Ganga và Jamuna Mondal.

Họ là tâm điểm của thế giới bởi họ là một cặp song sinh bị dính liền phần thân dưới. Gia cảnh gia nghèo khó nên họ đã phải sống dưới hình hài đặc biệt mà không thể phẫu thuật tách rời được.

Hai chị em có tới hai đầu, ba chân, bốn tay. Họ có cùng chung 1 dạ dày nhưng nội tạng tim, gan, thận đều tách biệt.

Với ngoại hình khác biệt và có phần kì quái, họ bị mọi người xung quanh khá xa lánh và gọi là “người nhện”.

Vì quá sợ hãi, cha mẹ Ganga và Jamuna đã bỏ rơi hai chị em từ nhỏ. Số phận đưa đẩy, họ theo một gánh xiếc và kiếm được 25 bảng /đêm (tương đương 750.000 đồng.

Cộng đồng mạng - Chuyện tình cảm động của cặp chị em 'người nhện' dị dạng với anh thanh niên kém 9 tuổi đẹp trai (Hình 2).

Trong thời gian làm việc, hai chị em quen một người đàn ông chuyên điều chỉnh ánh sáng cho rạp xiếc vào buổi tối tên là Jasimuddin Ahmad, kém họ 9 tuổi. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, cả hai cô gái đều đem lòng yêu chàng trai tốt bụng.

Tâm sự về quá khứ chị em nhà Mondal nhớ lại: “Chúng tôi đã yêu anh ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai chúng tôi đều thấy vậy”.

Ban đầu, hai chị em vừa ngạc nhiên vừa sợ hãi khi Jasimuddin là người chủ động tỏ tình. Nhưng sau đó, chính anh đã luôn cố gắng xua tan đi rào cản giữa 3 người.

Cộng đồng mạng - Chuyện tình cảm động của cặp chị em 'người nhện' dị dạng với anh thanh niên kém 9 tuổi đẹp trai (Hình 3).

Nhiều ánh mắt tò mò, nhiều lời khen chê, mỗi lần ai đó nhắc về bạn gái, anh Jasimuddin Ahmad đều không bận tâm và đáp trả lại những người xấu tính bằng sự im lặng.

Dù đã dọn về ở cùng nhau nhưng cả 3 vẫn cảm thấy e dè trước lời qua tiếng lại của người ngoài.

Cộng đồng mạng - Chuyện tình cảm động của cặp chị em 'người nhện' dị dạng với anh thanh niên kém 9 tuổi đẹp trai (Hình 4).

Sau một thời gian chung sống, anh Jasimuddin làm thêm trong một trường học ở địa phương vào ban ngày, đến tối họ cùng nhau đi biểu diễn. Công việc thêm của anh Jasimuddin đã giúp họ có thêm chút thu nhập trang trải cho cuộc sống hàng ngày.

Cuộc sống cứ thế êm đềm trôi qua, không đám cưới rình rang, không ồn ào dư luận, 3 người họ hạnh phúc vui vẻ. Anh Jasimuddin chia sẻ: “Chúng tối cùng nhau nghe nhạc rồi chia sẻ câu chuyện của mình vào mỗi tối. Có những hôm chúng tôi nói chuyện tới 4 giờ sáng. Kể từ khi gặp hai người con gái ấy, tôi thấy rất vui và luôn muốn mang lại hạnh phúc cho họ”.

Thương người đàn ông tốt tính, không dưới 10 lần, hai chị em nhà Mondal tìm đến các bác sĩ phẫu thuật uy tín để tìm cách tách rời cơ thể, nhưng đó quả thực là điều không tưởng, bởi cuộc phẫu thuật thành công, chắc chắn mạng sống của 1 trong 2 người bị đe dọa.

Cộng đồng mạng - Chuyện tình cảm động của cặp chị em 'người nhện' dị dạng với anh thanh niên kém 9 tuổi đẹp trai (Hình 6).

Không đầu hàng số phận, cả hai người đã quyết định sẽ tiếp tục cuộc sống như cũ, trôi qua bình yên và êm ả bên nhau, tận hưởng những niềm vui đơn giản trong cuộc sống.

Chị em nhà Mondal nói rằng, họ muốn chứng minh cho mọi người thấy, bất cứ ai cũng có cơ hội được hạnh phúc.

Cộng đồng mạng - Chuyện tình cảm động của cặp chị em 'người nhện' dị dạng với anh thanh niên kém 9 tuổi đẹp trai (Hình 7).

Chúng ta không bao giờ có thể thực sự yêu ai mà chúng ta chưa từng cùng cười.

Minh Anh (Tổng hợp)

Theo nguoiduatin.vn

Có thể bạn quan tâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*