Vòng 1 của phụ nữ: 12 điều kỳ thú khiến nhiều người ngỡ ngàng

Vòng 1 nặng trung bình 0,5 kg, có 8 loại nhũ hoa, đàn ông tăng tuổi thọ khi nhìn vòng 1 nhưng thích vòng 1 lớn sẽ không kiếm tiền giỏi,…

Vòng 1 lớn là tiêu chuẩn gợi cảm và là thứ mọi phụ nữ mong muốn. Đàn ông mê đắm vòng 1 căng đầy xuất phát từ rất nhiều điều. Người Đưa Tin Pháp luật sẽ giúp bạn giải mã sức hút của vòng 1.

Giúp đàn ông tăng tuổi thọ

Một nghiên cứu chỉ ra, đàn ông nhìn chăm chú vào vòng 1 của phụ nữ chỉ vài phút mỗi ngày có thể cải thiện sức khoẻ, thậm chí kéo dài tuổi thọ thêm 4-5 năm.

Đàn ông thích ngực lớn không giỏi kiếm tiền

Đây là một tin buồn nhưng các nhà khoa học đã chứng minh điều đó. Một cuộc nghiên cứu đã chỉ ra, đàn ông thích phụ nữ ngực lớn thường có tiềm lực tài chính kém. Ngược lại, đàn ông thích ngực nhỏ lại đảm bảo hơn về mặt tài chính.

Đàn ông nhìn vòng 1 lâu nhất

Đời sống - Vòng 1 của phụ nữ: 12 điều kỳ thú khiến nhiều người ngỡ ngàng

Đời sống - Vòng 1 của phụ nữ: 12 điều kỳ thú khiến nhiều người ngỡ ngàng

Một cuộc nghiên cứu do trường đại học Victoria của Wellington đã chỉ ra, bộ ngực thường là thứ đàn ông nhìn vào đầu tiên và nhìn lâu hơn so với những bộ phận khác của cơ thể.

Tăng cường kết nối

Một nghiên cứu năm 2012 cho thấy, đàn ông ý thức được, khi nhũ hoa được kích thích phụ nữ có xu hướng cảm thấy bị thu hút và kết nối chặt chẽ hơn với bạn đời. Vì vậy, nghiên cứu kết luận, đây chính là lý do đàn ông bị hấp dẫn bởi bộ ngực.

Bên trái thường lớn hơn bên phải

Thực tế là có sự khác nhau về kích thước ở 2 bên ngực, thông thường bên trái sẽ lớn hơn bên phải. Tuy nhiên, vì sự khác biệt đôi khi rất nhỏ nên đa số chúng ta không nhận ra.

Nhũ hoa cũng có kích thước khác nhau, không chỉ vậy chúng có hướng về những phía khác nhau. Bạn không thực sự biết về điều này đúng không?

Đời sống - Vòng 1 của phụ nữ: 12 điều kỳ thú khiến nhiều người ngỡ ngàng (Hình 2).

Có 8 loại nhũ hoa

Chúng thường có hình dạng phẳng, phồng, ngược,… nhưng giống nhau là đều hướng ra bên ngoài.

Có thể “đạt đỉnh” nếu nhũ hoa bị kích thích

Một cuộc nghiên cứu năm 2009 cho thấy, 29% trong số 213 phụ nữ tham gia cuộc nghiên cứu đã “đạt đỉnh” khi bị kích thức nhũ hoa. Lý do là bộ não của phụ nữ xử lý kích thích ở những khu vực liên quan đến “chuyện yêu”.

Sản xuất hormone tình yêu

Khi ai đó chạm vào vòng 1 của bạn, cơ thể sẽ giải phóng ra chất oxytocin (còn được gọi là hormone tình yêu hay hormone âu yếm). Đây cũng là loại chất hoá học được giải phóng khi chúng ta ôm ai đó.

Vòng 1 nặng trung bình 0,5 kg

Bộ ngực thường nặng khoảng 0,5 kg. Mỗi bên ngực chiếm khoảng 4-5% lượng mỡ trong cơ thể. Vì vậy, chúng chỉ chiếm 1% tổng trọng lượng cơ thể của một phụ nữ có cân nặng bình thường.

Đời sống - Vòng 1 của phụ nữ: 12 điều kỳ thú khiến nhiều người ngỡ ngàng (Hình 3).

Nước Anh là quê hương của những vòng 1 khủng

Một cuộc khảo sát do hãng Triumph thực hiện cho thấy, phụ nữ Anh sở hữu bộ ngực lớn nhất ở châu Âu. Hơn một nửa phụ nữ ở Anh mặc áo lót cỡ D. Đan Mạch ở vị trí thứ 2, Hà Lan đứng thứ 3 và phụ nữ Ý có bộ ngực nhỏ nhất với 68% dùng cỡ B.

Phụ nữ phẫu thuật nâng ngực có nguy cơ tự tử cao

Đó là sự thật. Phụ nữ nâng ngực có nguy cơ dẫn đến tự tử cao gấp 3 lần so với phụ nữ không nâng ngực và nguy cơ này tăng dần theo thời gian.

Không chắc chắn về độc tính của silicone có liên quan đến điều này hay không. Nhưng, những phụ nữ nâng ngực thường có xu hướng mắc các bệnh tâm thần ẩn, khiến họ chọn con đường tự tử đầy tiêu cực.

Bộ ngực giả lớn nhất thế giới thuộc về người Đức

Mayra Hills, được biết đến với nghệ danh Beshine, tuyên bố cỡ ngực của cô là 32Z. Mỗi bên ngực nặng đến hơn 9 kg. Vì bộ ngực khổng lồ này mà cô phải đặt may quần áo riêng.

Vòng 1 của Mayra Hills được công nhận là kỷ lục thế giới.

Theo nguoiduatin.vn

Có thể bạn quan tâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*